Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đang ảnh hưởng đến bóng bầu dục ở châu Âu như thế nào

Trong khi mọi đội bóng bầu dục đều đặt mục tiêu đăng quang mùa giải của họ với một số loại đồ dùng bạc để đánh dấu thành công của họ, ngày càng có nhiều đội trở nên thận trọng khi ký hợp đồng với các cầu thủ mới. Điều này là do phí chuyển nhượng đòi hỏi cao đối với các cầu thủ.

Vinh quang lục địa
Kết quả là, các huấn luyện viên câu lạc bộ đang làm với những gì họ có, thậm chí phải trả giá bằng vinh quang châu lục. Các câu lạc bộ bóng bầu dục ở châu Âu dường như quan tâm hơn đến việc duy trì vị thế hàng đầu của họ trong các giải bóng bầu dục trong nước của họ và lewandowski 2016 ít quan tâm hơn đến việc đồng tình với châu lục. Và bạn có thể đổ lỗi cho họ? Để giành được một chiếc cúp châu lục như Heineken Cup đòi hỏi một đội bóng phải có chiều sâu đội hình. Để đạt được chiều sâu này, một đội cần phải có một vài bản hợp đồng tên tuổi trong danh sách đội của họ.

700 000 Euro Chi tiêu
Để có những cầu thủ như vậy, một câu lạc bộ phải chi ra khoảng 700 000 Euro. Nhưng với tình trạng khan hiếm tiền mặt bắt đầu ảnh hưởng nặng nề đến môn thể thao này ở châu Âu, rất ít câu lạc bộ nếu có sẵn sàng chi một số tiền như vậy cho một cầu thủ.

Bảng số dư âm
Tình hình là như nhau trên toàn diện. Các câu lạc bộ lớn cũng đang kêu gọi bơm tiền mặt; với nhiều loại hầu như không thể ở trạng thái lỏng. Nhiều người đã báo cáo kết quả tiêu cực trong kết quả năm cuối của họ.

Giấy chứng nhận tài chính
Tại Anh, Wasps báo lỗ 2,8 triệu con; trong khi Bath và Newcastle may mắn được các nhà hảo tâm sẵn sàng bỏ tiền túi để hỗ trợ họ. Những người khác như Bristol gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu tiền lương của các cầu thủ và dẫn đến việc công khai kêu gọi tài trợ.

Mức lương
Nếu sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra vào đầu mùa giải tiếp theo nếu tình hình hiện tại diễn ra. Theo Giám đốc điều hành trò chơi tại Anh – Mark McCafferty, có hai cách để đối phó với khủng hoảng. Một là thả từ bóng bầu dục trên chuyến bay. Điều này sẽ có tổng cộng 10 đội sẽ chia sẻ doanh thu được tạo ra. Doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng vào năm 2010 khi hợp đồng phát sóng mới bắt đầu. Nếu điều này xảy ra, thì sẽ không cần phải giảm giới hạn tiền lương.