4 phương pháp hỗ trợ huấn luyện bóng đá hoàn toàn cần thiết

Có nhiều bài tập về tiền vệ khác nhau sẽ giúp một cầu thủ trở thành QB hiệu quả hơn. Có rất nhiều cuộc tập trận không cụ thể về độ tuổi và sẽ mang lại lợi ích lớn cho bộ tứ vệ. Ba kỹ năng chính cần được phát triển thường xuyên là sự nhanh nhẹn, xử lý bóng và chuyền bóng. Nếu bạn bỏ qua hai trận đầu tiên và đi thẳng vào các cuộc tập trận, bạn sẽ không cung cấp cho tiền vệ của mình sự huấn luyện thích hợp mà anh ta cần để phát triển tất cả các kỹ năng của mình. Mọi người đều nghe son heung-min heung-yun son thấy từ tiền vệ và nghĩ rằng tất cả những gì cần phải làm là ném bóng. Điều này là không đúng và một tiền vệ có kỹ năng dùng chân hoặc xử lý bóng không tốt sẽ không đạt được nhiều thành công. Hầu như mọi năm, trong 23 mùa giải qua, cầu thủ sở hữu cánh tay đẹp nhất CHƯA từng chơi đá tiền vệ cho các đội của tôi.

Các bài tập về sự nhanh nhẹn cần phải cụ thể để giảm chuyền về và thực hiện các pha chơi. Ở đây chúng ta cần luyện tập bằng chân, điều quan trọng hơn nhiều so với kỹ năng chuyền bóng. QB cần biết cách di chuyển đôi chân đó và điều hướng túi khi có việc gấp.

Kỹ năng xử lý bóng cũng quan trọng không kém. Nếu chúng ta không giữ bóng và liên tục lóng ngóng, hoặc đánh chặn, chúng ta sẽ không thành công. Bằng cách luyện tập những kỹ năng này, chúng tôi sẽ biến nó thành bản chất thứ hai để xử lý và bảo vệ bóng.